Connect with us

Đã có FlipSwitch, FlipControlCenter, Activator cho iOS 10 jailbreak

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Đã có FlipSwitch, FlipControlCenter, Activator cho iOS 10 jailbreak

Tác giả Ryan Petrich đã chính thức cập nhật FlipSwitch, FlipControlCenter, Activator cho iOS 10 jailbreak. Bạn đã có thể tải về ngay bây giờ.

Activator cho iOS 10 là ứng dụng quản lý các cử chỉ tập trung, các nút và phím tắt cho iOS. Cụ thể Activator là ứng dụng tương tác giữa người dùng và các sự kiện trên máy thông qua cử chỉ của người dùng. Chẳng hạn khi ở màn hình khoá người dùng bấm nút giảm âm lượng (đây là 1 cử chỉ) thì Activator sẽ mở khóa màn hình (đây là sự kiện). Khi người dùng sử dụng cử chỉ, chẳng hạn cử chỉ nhấp hai lần vào thanh trạng thái ở màn hình thì Activator sẽ khóa máy (đó là sự kiện mà Activator thực hiện).

Đã có FlipSwitch, FlipControlCenter, Activator cho iOS 10 jailbreak

FlipSwitch cho iOS 10 là hệ thống nút bật/tắt được thiết kế tập trung, rất cần thiết cho iOS có tích hợp cùng với bộ Activator. Tinh chỉnh này sẽ thêm rất nhiều hoạt động mới phải tiến hành cùng với lệnh thay đổi các ứng dụng chức năng nhất định trong iOS như AirPlane Mode , Bluetooth, LTE and Wi-Fi trong bảng Activator Settings.

FlipControlCenter cho iOS 10 tập trung việc tùy biến trên thanh Control Center trên iPhone khiến cho nó đa dạng hơn, và đặc biệt là tiện ích với nhiều sự thay đổi về số lượng cũng như cách bố trí toggles.

Để cài đặt FlipSwitch, FlipControlCenter, Activator cho iOS 10, bạn cần phải cài đặt sẵn Cydia. Sau đó bạn thêm vào source http://rpetri.ch/repo để tải về bản mới của Activator.

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top