Connect with us

Cydia được cập nhật mới, tương thích tốt hơn với iOS 10 jailbreak bằng Yalu

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Cydia được cập nhật mới, tương thích tốt hơn với iOS 10 jailbreak bằng Yalu

Hiện tại công cụ Yalu giúp jailbreak iOS 10.1.x đã ra tới bản beta 4, tuy nhiên vẫn còn nhiều lỗi phát sinh là do từ ứng dụng Cydia chưa hoàn toàn tương thích. Mới đây Saurik đã cập nhật Cydia lên bản 1.1.28 nhằm hỗ trợ tốt hơn cho Yalu.

Cụ thể, Saurik hôm nay đã phát hành bản beta thứ 3 cho Cydia 1.1.29. Bản mới đã sửa được khá nhiều lỗi phát sinh, đặc biệt là lỗi không hiển thị được các ký tự không phải là tiếng La-tinh. Hiện tại vẫn chỉ là bản beta thứ 3 nhưng bạn hoàn toàn có thể cập nhật để chạy tốt hơn trên máy iOS 10 jailbreak bằng Yalu. Cách cập nhật như sau:

Bước 1: Mở Cydia lên.

Bước 2: Chuyển qua tab Sources, chọn Edit -> Add và nhập vào source mới là http://apt.saurik.com/beta/cydia-arm64/. Bấm ˆ để thêm source này vào, đợi xíu để Cydia cập nhật lại danh sách.

Bước 3: Sau khi cập nhật, bạn sẽ thấy bên tab Changes có 3 cập nhật mới bao gồm Cydia Installer, Debian PackageTape Archive. Bạn hãy chọn Upgrade ở góc trên bên phải của tab Changes để cập nhật. Đợi hệ thống cập nhật xong bạn bấm vào Restart Springboard là xong.

 

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Quảng cáo


To Top