Connect with us

Hướng dẫn cập nhật Cydia cho iOS 10 để tương thích tốt với Yalu102

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn cập nhật Cydia cho iOS 10 để tương thích tốt với Yalu102

Hiện tại công cụ Yalu giúp jailbreak iOS 10.2 chỉ ở bản beta 6, tuy nhiên vẫn còn nhiều lỗi phát sinh là do từ ứng dụng Cydia chưa hoàn toàn tương thích. Mới đây Saurik đã cập nhật Cydia lên bản chính thức nhằm hỗ trợ tốt hơn cho Yalu.

Cụ thể, Saurik hôm nay đã phát hành bản chính thức cho Cydia 1.1.28 Final Release. Bản mới đã sửa được khá nhiều lỗi phát sinh. Bản chính thức Cydia sửa được rất nhiều lỗi phát sinh từ bản beta 7 đến beta 14, hỗ trợ iOS 10, chính thức chạy ARM64 (cấu trúc 64-bit), nâng cấp core quan trọng APT lên 1.14~b,…

 

Cách cập nhật Cydia cho iOS 10 như sau:

Bước 1: Mở Cydia lên.

Bước 2: Chuyển qua tab Sources, chọn Edit -> Add và nhập vào source mới là http://apt.saurik.com/beta/cydia-arm64/. Bấm Add Source để thêm source này vào, đợi xíu để Cydia cập nhật lại danh sách.

Hướng dẫn cập nhật Cydia cho iOS 10 để tương thích tốt với Yalu102

Bước 3: Sau khi cập nhật, bạn sẽ thấy bên tab Changes có 3 cập nhật mới bao gồm Cydia Installer, Debian PackageTape Archive. Bạn hãy chọn Upgrade ở góc trên bên phải của tab Changes để cập nhật.

Đợi hệ thống cập nhật xong bạn bấm vào Restart Springboard là xong.

Hiện tại bản iOS 10.2.1 vẫn chưa có thông tin về việc có jailbreak được hay không, nhưng bạn vẫn còn có thể về iOS 10.2 để jailbreak. Mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn downgrade iOS 10.2.1 về 10.2.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết các tweak tương thích với iOS 10.2 đã jailbreak tại đây.

Trường hợp bạn gặp trục trặc gì trong vấn đề jailbreak iOS 10.2, bạn có thể tham gia group thảo luận về iOS của Trải Nghiệm Số để hỏi đáp thêm.

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top