Connect with us

CoolPixel – Quay màn hình iPhone không cần jailbreak

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

CoolPixel – Quay màn hình iPhone không cần jailbreak

CoolPixel là ứng dụng giúp bạn quay màn hình iPhone một cách đơn giản nhất vì ứng dụng có sẵn trên Appstore chứ không cần cài lụi như Airshou.

Để sử dụng, đầu tiên bạn hãy cài đặt CoolPixel tại đây. Sau đó chạy ứng dụng, cấp quyền cho CoolPixel truy cập camera, micro và thư viện ảnh.

Bấm vào nút Screen Recording.

CoolPixel - quay màn hình iPhone chạy iOS 10

Chọn chiều quay màn hình iPhone: gồm có chiều dọc (Vertical) và chiều ngang (Positively Horizontal hoặc Reversely Horizontal).

Sau khi chọn xong, bạn sẽ được trở về màn hình chính với một thanh màu đỏ phía trên báo hiệu màn hình đang được quay, bạn hãy thao tác quay theo ý mình cần, sau khi xong vào lại ứng dụng và chọn Stop Screen Recording. Vẫn chưa xong đâu, video bạn mới quay vẫn còn nằm trong CoolPixel, giờ bạn cần biên tập lại video, hãy nhấn vào nút Create Video.

Bấm +Add để thêm vào video.

Chọn đoạn video bạn vừa tạo.

Bạn có thể biên tập “cắt gọt” bớt các đoạn thừa, sau đó bấm vào nút xuất file ở góc trên bên phải như hình bên dưới, chọn Yes để lưu vào Camera Roll của thiết bị.

Vậy là bạn đã có một đoạn quay màn hình đơn giản. Điểm yếu của CoolPixel là bản miễn phí chỉ cho phép bạn quay hoặc biên tập màn hình dưới 2 phút, và dính watermark. Nếu bạn muốn quay không hạn chế và không dính watermark thì phải mua bản Pro với giá khá chát là 15USD. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp khác miễn phí hoàn toàn, bạn có thể thử qua Airshou.

Địa chỉ tải về CoolPixel:

CoolPixel for iOS

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top