Connect with us

Coolpad ra mắt smartphone Max, Max Lite

Cool Max - Coolpad ra mắt smartphone Max, Max Lite

TECHNEWS

Coolpad ra mắt smartphone Max, Max Lite

Hãng Coolpad vừa chính thức giới thiệu chiếc smartphone “flagship” của mình là Coolpad Max tại sự kiện diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Ngoài ra, hãng cũng ra mắt mẫu máy tầm trung Max Lite.

invitationgif

Thực tế 1 năm trước, cũng tại Jakarta, chủ tịch của tập đoàn Coolpad – ông David Gue đã có mặt tại sự kiện mà Coolpad đánh dấu hoạt động kinh doanh của mình tại Đông Nam Á. Một năm sau khi đạt được những thành tựu nhất định tại thị trường Quốc Tế, Coolpad trở lại miền đất hứa Jakarta với hy vọng viết thêm những chương mới trong quá trình xây dựng thị trường và thương hiệu của mình.

Thông điệp được Coolpad đưa ra nhân sự kiện ra mắt chính là dual in one”, ngụ ý sản phẩm được trang bị công nghệ “Dual Space” giúp trải nghiệm 2 smartphone trong chỉ 1 máy. Cấu hình dự kiến của Coolpad Max bao gồm màn hình 5.5” Full HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Camera chính của Max sử dụng cảm biến 13MP công nghệ ISOCELL hỗ trợ lấy nét theo pha và đèn flash led dual-tone.

Cool Max

Một chiếc điện thoại tầm trung khác là Max Lite cũng được hãng ra mắt lần này. Máy này trang bị màn hình 5.5” HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615, RAM 3GB và bộ nhớ 16GB. Điếm nhấn trong thiết kế của Max Lite là sỡ hữu 2 mặt kính 2.5D thời thượng. Máy cũng sở hữu cảm biến vân tay cùng công nghệ độc quyền Dual Space như người anh em của mình.

Cả hai máy sẽ đều hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao. Đây cũng là một điểm cộng bởi cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam đều đã thử nghiệm thành công mạng 4G tại một số vùng thí điểm và Viettel cũng vừa cho khách hàng đổi lên SIM 4G hoàn toàn miễn phí.

Theo nhà sản xuất, hai sản phẩm này sẽ được phát hành cùng lúc trên toàn cầu và là sản phẩm flagship đầu tiên được Coolpad bán ra ở thị trường Đông Nam Á. Coolpad Max và Max Lite dự kiến sẽ sớm có hàng tại Việt Nam vào cuối tháng này, giá chưa được tiết lộ.

NHƯ QUỲNH

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top