Connect with us

CMC SI Sài gòn tổ chức hội thảo giới thiệu TM1 và ECM

cmc - CMC SI Sài gòn tổ chức hội thảo giới thiệu TM1 và ECM

TECHNEWS

CMC SI Sài gòn tổ chức hội thảo giới thiệu TM1 và ECM

Chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin (CNTT) ở những doanh nghiệp nhỏ và vừa thường thấp nhưng nếu biết cách, các doanh nghiệp vẫn có thể trang bị hệ thống phần cứng, giải pháp phần mềm không thua kém những doanh nghiệp lớn…

cmc

Ngày nay, các doanh nghiệp cần những giải pháp phân tích kinh doanh đa dạng để hỗ trợ việc ra nhiều loại quyết định kinh doanh khác nhau trong công việc hàng ngày. Thông thường, những doanh nghiệp nhỏ và vừa thường nghĩ rằng không có nhiều tiền thì sẽ không thể có được một hệ thống CNTT, cả phần cứng lẫn phần mềm chuẩn như ở các doanh nghiệp lớn. Suy nghĩ đó đã không còn đúng nữa, khi giá phần cứng ngày càng rẻ hơn, các gói giải pháp phần mềm và các dịch vụ cho thuê công nghệ mới ngày càng nhiều và phù hợp hơn với yêu cầu của doanh nghiệp, và cơ hội sử dụng công nghệ mới, chất lượng cao ở các doanh nghiệp nhỏ càng lớn hơn.

Tại buổi hội thảo về “Quản lý hiệu quả kinh doanh và tự động hóa tài liệu cho Doanh nghiệp thông minh” CMC SI Sài gòn đã phối hợp cùng IBM để giới thiệu đến các doan nghiệp các ứng dụng có thể giúp cải thiện năng suất, cắt giảm chi phí và vận hành hệ thống CNTT hiệu quả hơn. Ông Bùi Thanh Phong – Giám đốc khối ứng dụng doanh nghiệp công ty CMC SI Sài gòn cho biết: “Chúng tôi đã cùng IBM tổ chức nhiều hội thảo để giới thiệu về các ứng dụng và giải pháp mà CMC cùng IBM đã triển khai thành công đến khách hàng và hôm nay chúng tôi đặc biệt chú trọng vào 2 loại hình ứng dụng là TM1 và ECM đây là 2 công cụ rất hữu hiệu và thiết thực cho các hoạt động của quý doanh nghiệp, giúp cải thiện năng suất, cắt giảm chi phí và vận hành hệ thống CNTT hữu hiệu hơn. Các ứng dụng này không chỉ hữu hiệu đối với các doanh nghiệp thuộc mảng ngân hàng, tài chính, kế toán mà còn phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp”.

Cognos TM1 về cơ bản là một phần mềm lập kế hoạch mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp có thể cách mạng hóa toàn bộ hệ thống kế hoạch của bạn. Bộ phần mềm này có thể là một sự hỗ trợ rất lớn liên quan đến vấn đề ngân sách, dự báo và phân tích. Chính vì những phẩm chất và tính năng đặc biệt nên hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức tài chính trên thế giới áp dụng giải pháp này cho doanh nghiệp.

Trong khi đó, Enterprise Content Management (ECM) là những chiến lược, phương thức và công cụ được sử dụng để thu thập, quản lý, lưu trữ, bảo toàn và phân phối các nội dung và tài liệu liên quan đến các quy trình của tổ chức. ECM bao trùm việc quản lý thông tin trên toàn bộ phạm vi một doanh nghiệp dù những thông tin đó có ở dạng tài liệu giấy, file dữ liệu, cơ sở dữ liệu hay thậm chí là email.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top