Connect with us

Chia sẻ tài khoản tải Gangstar New Orleans cho iOS chơi trước mọi người

gangstar new orleans mobile - Chia sẻ tài khoản tải Gangstar New Orleans cho iOS chơi trước mọi người

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Chia sẻ tài khoản tải Gangstar New Orleans cho iOS chơi trước mọi người

Gangstar New Orleans đang được tiến hành thử nghiệm tại duy nhất store Philippines. Tuy nhiên không dễ để tải Gangstar New Orleans vì store Philippines yêu cầu bạn phải nhập một thẻ tín dụng để sử dụng. Trải Nghiệm Số đã “ngâm cứu” và chia sẻ các bạn tài khoản để tải trước game này.

Như đã nói, Gangstar New Orleans mới chỉ phát hành trên kho tải iOS của Philipines, vì thế chúng ta cần tài khoản store này để tải Gangstar New Orleans về. Để nhận tài khoản, bạn hãy tham gia Cộng đồng iOS của Trải Nghiệm Số và vào liên kết này để xem thông tin tài khoản chia sẻ tải Gangstar New Orleans.

Tải Gangstar New Orleans cho iOS

Trước tựa game này thì Gangstar Vegas là một trong những tựa game sandbox cho smartphone phổ biến nhất tại Việt Nam. Với cách chơi tự do, thế giới rộng lớn và bạn có thể làm bất kỳ việc gì, game nhanh chóng chiếm cảm tình người chơi, đặc biệt các game thủ thích thú dòng game GTA. Với Gangstar New Orleans, ngoài thế giới rộng lớn game còn sở hữu hệ thống xe cộ và vũ khí cực kỳ đồ sộ. Gameloft cho hay tại đây game thủ có thể sử dụng hằng trăm loại phương tiện và kho súng đạn khổng lồ, đảm bảo khả năng quậy phá tung trời trong game.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top