Connect with us

[CES 2017] – NVIDIA trình làng Shield TV mới, hỗ trợ 4K, HDR, Google Assistant

Android

[CES 2017] – NVIDIA trình làng Shield TV mới, hỗ trợ 4K, HDR, Google Assistant

Trong khuôn khổ triển lãm CES 2017 đang được diễn ra tại Las Vegas, NVIDIA đã chính thức giới thiệu Shield TV – bản nâng cấp của dòng máy set-top-box chạy Android TV của hãng.

Theo thông tin đăng tải trên Android Authority, Shield TV phiên bản mới hỗ trợ 4K kết hợp với khả năng xem video HDR cho phép người dùng thưởng thức những đoạn video chất lượng cao thông qua các dịch vụ hỗ trợ như Youtube, Netflix….

Hiện tại, NVIDIA vẫn chưa công bố cấu hình chi tiết của thiết bị. Nhưng nhà sản xuất cho biết Shield TV mới sẽ cho hiệu năng xử lý cao hơn gấp 3 lần so với các thiết bị khác.

Shield TV mới được xem là thiết bị Android TV đầu tiên tích hợp trợ lý ảo Google Assistant, NVIDIA cũng ra mắt thêm Spot – một chiếc micro chuyên dụng giúp người dùng ra lệnh cho Google Assistant từ bất kỳ đâu trong nhà.

NVIDIA Shield TV phiên bản mới đã bắt đầu cho đặt trước từ hôm nay với giá 200 USD. Phiên bản Shield TV Pro với bộ nhớ trong 500GB, tay cầm có jack 3.5mm sẽ được bán ra vào cuối tháng này với giá dự kiến khoảng 300 USD, phụ kiện Spot có giá 50 USD.

ĐẠI PHÁT

More in Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top