Connect with us

CEO Rajeev Suri: Nokia sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới trong 2016

nokia N1 - CEO Rajeev Suri: Nokia sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới trong 2016

TECHNEWS

CEO Rajeev Suri: Nokia sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới trong 2016

CEO Rajeev Suri của Nokia vừa chấm dứt những thông tin về việc hãng điện thoại Phần Lan ngừng cuộc chơi điện thoại thông minh. Sau hai lần phủ nhận thông tin sẽ phát triển mẫu máy mới: một hồi năm ngoái và một vào tháng 4 vừa qua, Suri giờ đây hé lộ Nokia đã có kế hoạch đưa tên tuổi của mình trở lại sân chơi điện thoại thông minh trong năm 2016.

nokia-N1

Dự kiến, Nokia sẽ sử dụng chung chiến thuật như với chiếc máy bảng N1 cho việc tái xuất ở thị trường điện thoại thông minh. Nói cách khác, hãng điện thoại Phần Lan sẽ thiết kế máy và bán ra với thương hiệu Nokia nhưng không trực tiếp sản xuất phần cứng. Thay vào đó, việc này sẽ được thực hiện bởi “các đối tác phù hợp” mà CEO Suri đang nỗ lực tìm kiếm – điều được cho là không quá khó khăn nhờ sức mạnh thương hiệu mà họ đang sở hữu.

Do N1 là mẫu máy bảng Android, nhiều khả năng các loại điện thoại Nokia trong tương lai cũng sẽ sử dụng hệ điều hành này. Trong bối cảnh Microsoft chưa thực sự thành công sau khi mua lại mảng kinh doanh di động của Nokia, liệu bản thân thương hiệu điện thoại này có tạo được sự trở lại ấn tượng – bất chấp việc không sở hữu dây chuyền sản xuất nào hay chăng?

H.L

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top