Connect with us

Cách tắt cập nhật iOS 10 không cần jailbreak

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Cách tắt cập nhật iOS 10 không cần jailbreak

Cách tắt cập nhật iOS 10 không cần jailbreak

Làm sao để tắt cập nhật iOS 10 để không phải cập nhật lộn lên. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn.

Mặc định, mỗi khi có phiên bản iOS mới thì iPhone của bạn sẽ tự động tải về sẵn bản update thông qua OTA và yêu cầu bạn update, dĩ nhiên bạn có thể từ chối nhưng đôi khi có trường hợp bạn không để ý và cập nhật.

Chuyện cập nhật lên iOS mới không có gì to tát, nó giúp máy bạn hoạt động ổn hơn. Tuy nhiên có trường hợp bạn đang muốn giữ phiên bản hiện tại để chời jailbreak, hoặc có khi máy bạn đã được jailbreak và sau khi nâng lên thì bạn mất hoàn toàn jailbreak. Mình cũng từng bị một máy đang nằm ở 9.3.3 đã jailbreak, vào một sáng đẹp trời tự nhiên thấy mất đâu cái Slide to Unlock, nhìn kỹ lại thì ra là đã nâng lên iOS 10, lý do rất đơn giản là con mình táy máy thấy hiện cái bảng update và cứ chọn Yes và cứ thế là lên thôi. Vậy làm sao tắt cập nhật iOS 10?

Bài này hướng dẫn bạn chi tiết cách tắt đi tính năng cập nhật này và không đòi hỏi máy bạn đã jailbreak.

Bước 1: đôi khi bản update đã được tải sẵn xuống máy bạn và chỉ còn chờ update, việc đầu tiên bạn phải xóa phiên bản này đi bằng cách vào Settings > General > Storage & iCloud Usage, chọn Manage Storage > OTA update và bấm Delete Update.

Bước 2: Để tắt cập nhật iOS 10 hoàn toàn, bạn vô Safari và vào địa chỉ http://hikay.github.io/app/NOOTA.mobileconfig. Bạn sẽ được chuyển qua mục Install Profile như hình dưới, bấm Install để cài vào. Chọn Restart để khởi động lại.

Tắt cập nhật iOS 10 cho iPhone và iPad

Bước 3: Lúc này bạn vào Settings > General > Software Update sẽ không còn thấy bản update mới nữa. Chúc bạn tắt cập nhật iOS 10 thành công!

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top