Connect with us

Cách mua được một chiếc iPhone 7/7 Plus có thể jailbreak được

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Cách mua được một chiếc iPhone 7/7 Plus có thể jailbreak được

Cách mua được một chiếc iPhone 7/7 Plus có thể jailbreak được

Hiện tại iOS 10 đã có thể jailbreak được tuy nhiên chỉ giới hạn ở phiên bản 10.1 và 10.1.1. Mặc định iPhone 7 / 7 Plus được cài sẵn iOS 10, vậy làm sao bạn có thể mua được đúng chiếc iPhone đang chạy 10.1 hay 10.1.1 mà không nhầm với chiếc iPhone chạy 10.2?

Trường hợp bạn mua cũ thì dĩ nhiên bạn đã cầm máy trên tay, bạn chỉ việc mở máy vào Settings để xem đang chạy phiên bản nào. Tuy nhiên trường hợp bạn mua một chiếc máy mới nguyên seal thì thế nào. Có một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể đoán được phiên bản iOS đang cài trong máy là bao nhiêu dựa vào số Serial ghi ngoài hộp máy.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cầm chiếc hộp và tìm vị trí ghi số Serial Number của thiết bị.

Bước 2: Vào trang kiểm tra Serial Number của SNDeepInfo tại địa chỉ sndeep.info/en. Chọn tab Apple, nhập vào số Serial number bên dưới và chọn Show Info.

serial-number-iphone

Bước 3: Một số thông tin sẽ hiển thị bên dưới, bạn chú ý đến mục Week ở phần General Information. Theo trang RedmondPie thì nếu phần Week nằm ở khoảng Week: 45-50 thì 99% là máy đã cài sẵn iOS 10.1.1 và bạn có thể mua về jailbreak được qua bài viết này. Trường hợp nếu Week nhỏ hơn 45 thì khả năng máy sẽ được cài iOS 10.1, còn từ Week 51 trở đi thì khả năng rất cao là máy đã cài sẵn iOS 10.2 và không jailbreak được.

serial-number-iphone-week

Theo RedmondPie

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top