Connect with us

Cách chống bị Apple thu hồi chứng chỉ (revoke)

tutuvip featured - Cách chống bị Apple thu hồi chứng chỉ (revoke)

iOS

Cách chống bị Apple thu hồi chứng chỉ (revoke)

Nếu bạn hay cài các ứng dụng trên TutuVip, Tweakbox,… bạn sẽ rất hay gặp trường hợp bị Apple thu hồi chứng chỉ, nói đơn giản hơn là một ngày đẹp trời sẽ không sử dụng được ứng dụng. Hôm nay trên mạng đã chia sẻ một cách có thể giúp bạn có thể sử dụng tiếp ứng dụng ngay cả khi đã bị Apple thu hồi chứng chỉ.

Cách thức thực hiện để chống bị Apple thu hồi chứng chỉ (revoke) rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang http://www.iosem.us/app/install-screen/novoke.html, đợi 5 giây để hiển thị bảng Install, bấm Install để cài đặt. Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào đây rồi bấm cài đặt cũng được (lưu ý bạn phải mở bằng Safari trên iPhone, đừng mở trực tiếp từ Facebook).

Bước 2: Bấm vào mục Cài đặt.

IMG 2415 450x800 - Cách chống bị Apple thu hồi chứng chỉ (revoke)

Bước 3: Lần lượt bấm tiếp Cài đặt thêm hai lần nữa để cài AntiRevoke vào.

IMG 2417 450x800 - Cách chống bị Apple thu hồi chứng chỉ (revoke)

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động lại máy. Lúc này, khi bạn vào Cài đặt > VPN bạn sẽ thấy mục Anti Revoke xuất hiện. Lưu ý là bạn không cần bật mục này lên. Cứ để yên vậy là được.

IMG 2418 450x800 - Cách chống bị Apple thu hồi chứng chỉ (revoke)

Vậy là xong, từ bây giờ dù Apple có thu hồi chứng chỉ thì bạn vẫn có thể dùng ứng dụng tiếp. Đây chỉ là cách tạm thời. Hiện tại theo mình tìm hiểu qua file mobileconfig này thì thực tế tác giả đã thêm vào mục VPN này nhằm mục đích chặn truy xuất tới trang ocsp.apple.com. Đây chính là trang kiểm tra và “ra lệnh” revoke cho các tài khoản Enterprise (vốn được các trang như TutuVip, Tweakbox hay dùng). Việc chặn trang này khiến cho Apple không thể khóa các ứng dụng này.

Xem thêm:  Top 10 game giết thời gian trên máy tính

Có bạn có nêu một vấn đề là vậy có thể dùng cách này để có thể jailbreak iOS 10.2 mà không bị giới hạn 7 ngày? Câu trả lời là không được. Trường hợp này không liên quan đến giới hạn về thời gian. Đại loại đây là phương pháp “Anti-revoke not anti-expire”, nghĩa là hết hạn sử dụng bạn vẫn không thể dùng ứng dụng được, nó chỉ giúp không bị kiểm tra tài khoản Enterprise đã bị revoke hay chưa thôi.

Xem thêm trong chuyên mục iOS





CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top