Connect with us

Ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ thương hiệu smartphone của Huawei

My Tam dai su huawei - Ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ thương hiệu smartphone của Huawei

TECHNEWS

Ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ thương hiệu smartphone của Huawei

My-Tam-dai-su-huaweiTại ngày hội giới thiệu và mở bán đầu tiên sản phẩm Huawei GR5 – Một chạm, Vạn bất ngờ vừa diễn ra tại TP.HCM, Huawei chính thức công bố nữ ca sỹ Mỹ Tâm là đại sứ sản phẩm điện thoại thông minh Huawei tại Việt Nam trong năm 2016.

Với vai trò này, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ cùng tham gia chiến lược truyền thông của sản phẩm Huawei GR5 nói riêng, các dòng smartphone chủ đạo khác của Huawei nói chung đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành của ca sỹ Mỹ Tâm- đại sứ của dòng smartphone của Huawei. Hy vọng thông qua sự hợp tác này, người tiêu dùng sẽ càng hiểu hơn giá trị và hình ảnh của Huawei, là một trong những nhãn hiệu điện thoại toàn cầu. Sự ra mắt của Huawei GR5 tại thị trường Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết của Huawei trong việc đem đến cho người tiêu dùng trẻ những sản phẩm di động tốt nhất, thiết kế ấn tượng và ở mức giá hợp lý nhất”, ông Shawn Shu, Tổng giám đốc mảng Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam chia sẻ.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị của Huawei Việt Nam, trong năm 2015, hãng tăng trưởng tới 680%, riêng dòng máy tính bảng chiếm 8% thị phần tại Việt Nam. Huawei xem Việt Nam là thị trường chiến lược tại Đông Nam Á, tuy nhiên, vì xuất phát điểm khá thấp, nên con số trên không thực sự lớn. Được biết, smartphone của Huawei hiện chỉ mới chiếm 1% thị phần tại Việt Nam.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top