Connect with us

Bring!: Tạo và chia sẻ danh sách mua bán

bring - Bring!: Tạo và chia sẻ danh sách mua bán

iOS

Bring!: Tạo và chia sẻ danh sách mua bán

Bring! được phát triển dựa trên ý tưởng về một công cụ quản lý mua sắm cơ bản. Do đó, Bring! rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản và trực quan, hỗ trợ tạo shopping list cực nhanh với những cú chạm tay thay vì kiểu nhập liệu truyền thống. Đây là ứng dụng mua sắm hoàn toàn miễn phí nên mọi người dùng đều có thể trải nghiệm trọn vẹn mà không bị làm phiền bởi quảng cáo hay giới hạn bởi các gói mất phí nằm ẩn bên trong ứng dụng.

bring-1

Không chỉ hỗ trợ lên danh sách những thứ cần mua sắm trong gia đình, tại công sở hoặc các bữa tiệc cụ thể, Bring! còn được tích hợp với thanh Notification trên thiết bị để nhắc người dùng mua sắm theo kế hoạch đã thiết lập sẵn, trực tiếp trên màn hình thiết bị iOS hay đồng hồ Apple Watch.

bring-2

Bring! tập trung vào tính năng tạo và chia sẻ danh sách mua sắm với người thân, đồng nghiệp, bạn bè khi cùng nhau chuẩn bị một bữa ăn hay bữa tiệc nhóm. Bạn có thể chia sẻ danh sách và gửi thông báo đẩy liên quan đến những thứ cần mua thông qua Bring!. Tính năng này giúp cả người tạo danh sách và người mua hàng ở siêu thị đều biết chúng ta đang thiếu gì và cần bổ sung những gì. Những thay đổi trên Bring! sẽ được đồng bộ ngay lập tức trên các thiết bị được kết nối với nhau.

bring-3

Bring! đưa ra gợi ý sản phẩm theo danh mục để người dùng lựa chọn với một cú chạm tay và đưa ngay vào giỏ hàng của mình. Các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống, rau củ quả… đều được minh họa bằng hình vẽ tay trực quan, cho phép quản lý danh sách bằng hình ảnh và ngay trên đồng hồ Apple Watch. Từ nay, bạn có thể mua sắm thông minh và hiện đại hơn với Bring!

Tải ứng dụng về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top