Connect with us

BlackBerry Venice với Android hé lộ hình ảnh

image013 - BlackBerry Venice với Android hé lộ hình ảnh

Android

BlackBerry Venice với Android hé lộ hình ảnh

Sau khi những hình ảnh đơn lẻ về một mẫu máy được cho là của BlackBerry Passport chạy Android được tung ra – song song với thông tin về một mẫu BlackBerry Android khác mang tên mã Venice sẽ được ra mắt qua hệ thống của AT&T, giờ đây, những thông tin xác thực hơn về sản phẩm này đã hiện diện.

image013

Theo lịch trình được hé lộ, Venice sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11 với Android cài mặc định. Thậm chí, nguồn thông tin uy tín @evleaks còn đưa ra hình dựng toàn diện của mẫu máy mới này. Theo đó, Venice sẽ là mẫu máy trượt với bàn phím QWERTY vật lý. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 5,4 inch QHD, máy ảnh sau 16Mpx, máy ảnh trước 5Mpx, RAM 3GB, chip Qualcomm Snapdragon 808 (6 lõi).

Sau khi những hình ảnh đơn lẻ về một mẫu máy được cho là của BlackBerry Passport chạy Android được tung ra – song song với thông tin về một mẫu BlackBerry Android khác mang tên mã Venice sẽ được ra mắt qua hệ thống của AT&T, giờ đây, những thông tin xác thực hơn về sản phẩm này đã hiện diện. Theo lịch trình được hé lộ, Venice sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11 với Android cài mặc định. Thậm chí, nguồn thông tin uy tín @evleaks còn đưa ra hình dựng toàn diện của mẫu máy mới này.

H.L

 

 

Theo đó, Venice sẽ là mẫu máy trượt với bàn phím QWERTY vật lý. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 5,4 inch QHD, máy ảnh sau 16Mpx, máy ảnh trước 5Mpx, RAM 3GB, chip Qualcomm Snapdragon 808 (6 lõi).

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top