Connect with us

Biến iPhone thành máy scan di động với Travelscan

ỨNG DỤNG

Biến iPhone thành máy scan di động với Travelscan

Travelscan là ứng dụng biến iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn thành máy scan PDF tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, Travelscan sẽ biến hóa đơn, biên lai, biên bản cuộc họp, ghi chú viết tay, sơ đồ trên bảng trắng, tài liệu quan trọng và nhiều loại giấy tờ khác thành tài liệu dạng số hóa chỉ trong vài giây, giúp dễ dàng chia sẻ chúng với mọi người qua Email hay các dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác thay vì phương pháp Fax truyền thống.

travelscan-1

Sau đó, bạn có thể gửi file này qua các ứng dụng dịch vụ đám mây phổ biến như Evernote, Google Drive và Dropbox, hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu PDF, ảnh định dạng JPEG, PNG, tạo các thư mục scan tùy biến và gửi qua thư điện tử hay tin nhắn tức thời dưới dạng file đính kèm.

travelscan-2

Travelscan cho phép scan các tài liệu một hay nhiều trang với các chế độ scan chính là scan màu, scan đen trắng hoặc scan thang màu xám. Travelscan sẽ tự động xóa bỏ những phần đổ bóng, sửa phối cảnh và làm sắc nét chữ hiển thị trên file để có một hình ảnh chất lượng cao từ máy ảnh iPhone.

travelscan-3

Tải về: Travelscan for iOS

More in ỨNG DỤNG

Quảng cáo


To Top