Connect with us

Bạn có bỏ sót gì trên Trải Nghiệm Số tuần qua?

top bai viet trong tuan - Bạn có bỏ sót gì trên Trải Nghiệm Số tuần qua?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Bạn có bỏ sót gì trên Trải Nghiệm Số tuần qua?

Tuần qua bạn có xem Trải Nghiệm Số thường xuyên? Bạn có bỏ sót những bài viết quan trọng dưới đây không?

 

Top 10 game iOS hay nhất trong tuần

titan-quest

 
Hàng loạt game iPhone / iPad rất hay như Titan Quest, Never Gone, Rush Rally 2 đã ra mắt trong tuần qua. Mời bạn xem và trải nghiệm 10 tựa game iOS hay nhất tuần qua.

 

Đánh giá phim X-Men: Apocalypse

x-men

 
Bộ phim đang nóng nhất tại các phòng chiếu tại Việt Nam. Mời bạn xem qua đánh giá về bộ phim của Trải Nghiệm Số. X-Men: Apocalypse tập trung vào nhân vật phản diện chính Apocalypse, dị nhân đầu tiên và được xem là hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men. Đây cũng là phần thứ ba nói về các Dị nhân sau hai phần là X-Men: First Class và X-Men: Day of the Future Past. Nếu tính tổng cộng thì đây là tập phim thứ 8 nói về các Dị nhân.

 

Thông tin khuyến mại, ứng dụng miễn phí trong tuần

appstore

 
Trong tuần có hàng loạt ứng dụng, game miễn phí được các hãng tung ra trong các chương trình khuyến mại. Tổng giá trị miễn phí có khi lên đến hàng trăm USD. Các bạn hãy nhớ theo dõi các bài viết này trong các tuần sau để săn ngay những ứng dụng / game hoàn toàn miễn phí trước khi chúng hết hạn.

Xem thêm:  Tổng hợp 9 bài viết được xem nhiều nhất trong tuần trên TNS

 

Tổng hợp 147 tư thế chụp ảnh “kinh điển”

Smartphone camera street photography review

 Đây là những gì tác giả Kaspars Grinvalds tổng hợp và cung cấp trên trang http://www.posingapp.com (đây cũng là một ứng dụng di động đang được bán trên Apple Store) và được giới thiệu bởi Digital-Photography School.

 

Hướng dẫn nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Google Drive là một dịch vụ văn phòng và lưu trữ rất mạnh của Google, đặc biệt hữu ích khi không cần cài các bộ Office mà vẫn thực hiện các công việc văn phòng tốt, bài này sẽ hướng dẫn bạn lấy 1TB lưu trữ miễn phí trong 2 năm tới.

 

Cẩm nang mua và sử dụng HDTV đúng cách

Trước khi bạn bỏ ra hàng triệu đồng để sắm một chiếc tivi màn hình phẳng độ nét cao (HDTV) mới, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Vô hiệu hóa và thiết lập mật khẩu cho kết nối cổng USB

disable-usb

Nếu bạn đang làm việc ở văn phòng với nhiều người xung quanh, sẽ thật khó chịu khi họ không mang theo máy tính cá nhân để làm việc và sử dụng ‘tạm’ máy tính của bạn trong khi bạn không có mặt. Việc làm này đôi khi mang lại khá nhiều rủi ro và nguy hiểm cho dữ liệu cá nhân của bạn có trong máy tính nếu chẳng may người khác dùng USB để sao chép, chỉnh sửa hoặc thao tác gây mất mát hay hư hại dữ liệu.

Xem thêm:  Tổng hợp 9 bài viết được xem nhiều nhất trong tuần trên TNS

 

Tổng kết sự kiện Google I/O 2016

 
Sự kiện Google I/O được stream trên toàn thế giới bao gồm cả những quốc gia đang phát triển về công nghệ như Columbo, Srilanka. Sự kiện bắt đầu vào 0h ngày 19/5 (giờ Việt Nam) với rất nhiều điều mới mẻ.
 

 

Cách xuất âm thanh ra amply khi kết nối HDMI từ laptop sang TV

Khi bạn cắm HDMI từ laptop qua TV, mặc định đường tiếng và đường hình đều được chỉ định trỏ qua TV. Bạn có thể làm theo thủ thuật dưới đây để chỉnh lại đường tiếng qua loa máy tính hay amply phù hợp.

 

Chỉ một thao tác, bạn sẽ sạc điện thoại nhanh hơn 25%

Dù bạn dùng bất kỳ điện thoại chay iOS hay Android nào, chỉ một thao tác dưới đây sẽ giúp bạn sạc điện thoại nhanh hơn đến 25%. Đặc biệt là khi bạn dùng các củ sạc nhanh thì việc này còn hoàn hảo hơn.

 

Chế độ “Dry” ở điều hòa có thực sự tiết kiệm điện?

Sử dụng điều hòa ở chế độ “Dry” sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với bình thường. Nhưng nhiều người đang sử dụng nó sai cách.

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top