Connect with us

Ba phần Infinity Blade I, II và III đang miễn phí dành cho nền tảng iOS (Tổng trị giá 20$)

ib3 kingdomcome 04.138591.o - Ba phần Infinity Blade I, II và III đang miễn phí dành cho nền tảng iOS (Tổng trị giá 20$)

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Ba phần Infinity Blade I, II và III đang miễn phí dành cho nền tảng iOS (Tổng trị giá 20$)

Nhân ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ, nhà phát hành Chair Entertainment đã đem đến cho chúng ta chương trình miễn phí tải về đối với cả ba phần Infinity Blade I, II và III với số tiền tổng trị giá là 20$.

Dòng game Infinity Blade nổi tiếng nhờ vào đồ họa đẹp mắt dựa trên Unreal Engine, tựa game lần đầu xuất hiện vào tháng 12/2010 và trở thành một biểu tượng cho thấy sức mạnh của đồ họa và hiệu năng trên iOS. Đến hết năm 2011, tựa game này đã thu về 23 triệu USD từ việc bán game và vật phẩm. “Engine Unreal sẽ khai mở sức mạnh của iPad mới. Bộ nhớ và độ phân giải màn hình sẽ đem lại chất lượng và hiệu quả hình ảnh tốt hơn cả Xbox 360 và PS3”, đại diện hãng phát triển tuyên bố.

2236513-gsm_169_InfinityBladeIII_RebornTrailer_091013_320

Đồ họa tuyệt vời trong Infinity Blade

Cách chơi của của Infinity Blade tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng các động tác như cúi người, khóa, né tránh, phòng thủ,… Tùy thuộc vào loại vũ khí mà bạn phải tìm vị trí tiếp cận khác nhau ví dụ như vũ khí hạng nặng thì sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc tránh né,… Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính, nơi mà người chơi sẽ đi qua từng màn cho đến khi đụng độ với con BOSS cuối cùng.

Tải về: Infinity Blade | Infinity Blade II | Infinity Blade III

Xem thêm:  Ứng dụng đổi hình nền tự động Auto Wallpaper Changer đang miễn phí

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top