Connect with us

ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3

trainghiemso ASUS Transformer 3 Pro - ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3

TECHNEWS

ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3

Transformer 3, 3 Pro, Transformer Mini vừa được Asus trình làng có thiết kế và cấu hình ấn tượng, trong đó mạnh nhất là dòng Transformer 3 Pro.

Cấu hình của Transformer 3 Pro tùy chọn cao nhất lên tới vi xử lý Intel Core i7, 16GB RAM, 1TB SSD, camera sau 13 MP và hỗ trợ siêu kết nối Thunderbolt 3. Máy có thể xuất tới hai màn hình 4K cùng một lúc thông qua chuẩn Thunderbolt 3. Trong khi đó, Transformer 3 chạy vi xử lý của Intel, bộ nhớ lên tới 512GB SSD, thời lượng pin 9 giờ và cũng hỗ trợ cổng Thunderbolt 3.


.ASUS Transformer 3 Pro

ASUS Transformer 3 Pro

Bộ đôi Asus Transformer 3 Pro và 3 đều có màn hình 12.6 inch với độ phân giải 2880×1920, mật độ điểm ảnh 275 ppi. Phiên bản Pro có độ dày 8,35mm, chân đế linh hoạt cho phép người dùng chỉnh bất cứ tư thế nào thích trong khi Transformer 3 chỉ chỉnh được 2 nấc.

ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3
ASUS Transformer 3

Cả hai thiết bị đều có loa Harman Kardon, dùng USB C, cũng chia sẻ chung các phụ kiện như bút, đế mở rộng và đặc biệt là ROG XG Station 2 – doc đế tích hợp card đồ họa nVidia GTX 1080. Phiên bản Pro đi kèm Cover Keyboard. Transformer 3 có bàn phím Transformer Sleeve Keybaord với 4 màu khác nhau. Asus Transformer 3 có giá khởi điểm 799USD còn Asus Transformer 3 Pro là 999USD.

Transformer Mini có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc tablet với màn hình 10.1″ dày 8.2mm, dày 8,2mm, nặng 790g khi gắn bàn phím vào, và 530g khi không gắn. Cũng như Transformer 3 Pro, phần chân đế của bản Mini cũng linh hoạt cho người dùng chuyển đổi gần như bất kỳ góc độ nào mình muốn. Bàn phím của bản Mini có phần nhỏ hơn, khoảng cách giữa các phím là 1,5mm. Nó có tính năng ZenSync cho phép người dùng đồng bộ hóa tin nhắn giữa điện thoại và máy tính. Transformer Mini sẽ có màu xám, trắng ngọc trai, hổ phách, xanh bạc hà và vàng Icicle. Giá Transformer Mini chưa được tiết lộ.

Hình ảnh sản phẩm:

ASUS Transformer 3 Pro

ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3

Asus Transformer 3

ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3
ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3
ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3

Các hình ảnh báo chí của ASUS Transformer 3.

 

Transformer Mini


ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3ASUS ra mắt loạt máy tính Transformer thế hệ thứ 3
NHƯ QUỲNH (tổng hợp)

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top