Connect with us

Apple Watch 2 có thể sẽ sở hữu máy quay Facetime

image011 - Apple Watch 2 có thể sẽ sở hữu máy quay Facetime

TECHNEWS

Apple Watch 2 có thể sẽ sở hữu máy quay Facetime

Theo trang 9to5Mac, thế hệ Watch tiếp theo của Apple sẽ sở hữu máy quay Facetime với lịch ra mắt dự kiến trong năm 2016.

image011

Theo đó, máy quay tích hợp sẽ được tích hợp vào lớp viền bề mặt của Watch 2. Điều này sẽ cho phép người dùng nghe/gọi từ đồng hồ. Dù vậy, kế hoạch vào lúc này chưa được “chốt” nên có khả năng Facetime sẽ được dời sang thế hệ Watch tiếp sau nữa.

Cũng theo một số nguồn tin khác, Apple Watch 2 sẽ có khả năng vận hành độc lập khỏi iPhone hơn nhờ kết nối Wifi tích hợp sẵn. Tuy nhiên, điều có thể khiến nhiều người không hài lòng là việc thời lượng pin hầu như không thay đổi và chỉ tốt hơn chút ít so với hiện nay. Đây là hệ quả của những nghiên cứu từ Apple cho thấy phần lớn khách hàng hiện này đều thấy ổn với chu kì sạc pin mỗi đêm. Cũng theo thống kê, hầu hết người dùng Apple Watch phiên bản hiện tại đều “kết thúc” một ngày với khoảng 30-40% pin còn lại.

Đáng chú ý, Watch 2 sẽ có thêm một số biến thể mới điển hình như một mẫu nằm giữa phiên bản thép không rỉ (1.000 USD) và bản Edition (10.000 USD).

Đ.G

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top