Connect with us

Apple sẽ loại phiên bản iPhone 16GB kể từ thế hệ tới

iphone 16gb - Apple sẽ loại phiên bản iPhone 16GB kể từ thế hệ tới

TECHNEWS

Apple sẽ loại phiên bản iPhone 16GB kể từ thế hệ tới

Theo một số nguồn tin từ nội bộ Foxconn – đơn vị sản xuất điện thoại cho “táo” tại Trung Quốc, Apple dự kiến sẽ loại phiên bản iPhone dung lượng 16GB kể từ thế hệ tiếp theo (được cho là sẽ mang tên iPhone 6s). Theo đó, phiên bản cơ sở sẽ khởi điểm từ mức 32GB trở lên.

iphone-16gb

Cụ thể hơn, nguồn tin này cho biết những bộ phụ kiện đóng gói của iPhone mới (bao gồm iPhone 6s và iPhone 6s Plus) đều không có tem 16GB nữa. Thay vào đó là ba loại 32GB, 64GB và 128GB – điều đồng nghĩa với sự biến mất của mức dung lượng nhỏ. Thực tế, đây là điều tương đồng với nhiều đồn đoán trước kia về kế hoạch tương tự và khá hợp lý.

Phiên bản iPhone 6 của Apple có các mức dung lượng 16GB, 64GB, 128GB nhưng với bản 16GB, khoảng 20% dung lượng được dành cho hệ điều hành – để lại cho người dùng khoảng 13GB cho lưu trữ. Mức này là quá nhỏ bé cho các nhu cầu hiện tại khi những ứng dụng thế hệ mới thường có dung lượng lên tới hàng GB. Thêm vào đó, mức giá chip nhớ ngày càng rẻ cũng tạo điều kiện để Apple tiến tới quyết định mới của mình.

NICKY

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top