Connect with us

Apple Care+ mở rộng bảo hành cho pin iPhone, iPad và Apple Watch

image013 - Apple Care+ mở rộng bảo hành cho pin iPhone, iPad và Apple Watch

TECHNEWS

Apple Care+ mở rộng bảo hành cho pin iPhone, iPad và Apple Watch

Về cơ bản, Apple Care+ là chế độ bảo hành tăng cường thêm 2 năm đối với các mẫu sản phẩm di động như iPhone, iPad và Apple Watch. Trước đây, chế độ này chỉ thay thế linh kiện khi pin không đạt mức 50% dung lượng ban đầu. Tuy nhiên, Apple mới đây đã thầm lặng cải thiện chính sách của mình theo hướng có lợi cho người dùng.

image013

Cụ thể, Apple Care+ giờ đây sẽ “bảo hành” cho cả các máy với pin không đủ 80% dung lượng gốc. Điều này đồng nghĩa với việc thay vì chờ pin máy “chai” tới 50%, bạn sẽ được bảo hành ngay khi nó mới mất 20% dung lượng gốc mà thôi. Apple cho biết họ sẽ xử lý vấn đề hoàn toàn miễn phí bằng cách thay thế linh kiện mới hoặc tương đương khả năng hoạt động như mới. Trong trường hợp không thể thay thế, hãng thậm chí có thể đổi mới cả sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, chi phí cho một gói bảo hành Apple Care+ đang ở mức 99 USD đối với iPhone và iPad. Trong khi đó với Apple Watch, giá tương ứng chỉ từ 49 USD đối với bản Sport và có thể lên tới 1.600 USD đối với bản Edition. Với các máy hết bảo hành, chi phí thay pin là 79 USD đối với iPhone và Apple Watch trong khi iPad sẽ là 99 USD.

H.L

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top