Connect with us

Apacer OTG Adapter: Sản phẩm lưu trữ và truyền tải dữ liệu đa năng

image003 - Apacer OTG Adapter: Sản phẩm lưu trữ và truyền tải dữ liệu đa năng

TECHNEWS

Apacer OTG Adapter: Sản phẩm lưu trữ và truyền tải dữ liệu đa năng

Apacer ra mắt dòng sản phẩm OTG (On-The-Go) Adapter mới nhất, nhằm bổ sung dung lượng lưu trữ cho điện thoại và máy tính bảng, đồng thời giảm tối đa thời gian truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.

 image001

Apacer OTG (On-The-Go) Adapter cung cấp nhiều tính năng hữu ích, với một đầu Micro-USB giúp người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại và máy tính bảng, cùng một đầu USB thông thường để kết nối với máy vi tính PC. Apacer còn cung cấp phần mềm Filebridge (miễn phí) trên Google Play, giúp người dùng truy cập và sử dụng dữ liệu trong OTG Adaptor một cách cực kỳ nhanh chóng.

image003Apacer OTG Adapter có thiết kế nhỏ, với phần xỏ dây giúp người dùng dễ dàng đeo vào móc khóa hoặc balô để tránh thất lạc. Sử dụng lớp vỏ cao su nhằm giảm sốc khi rơi và kết nối Micro B, sản phẩm có thể tương thích với hầu hết các loại điện thoại trên thị trường, đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu xuyên suốt và không bị ngắt quãng. Apacer OTG Adapter có 4 màu sắc trẻ trung và cá tính bao gồm xanh lá, đen carbon, trắng tuyết và hồng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top