Connect with us

AMD ra mắt card đồ họa Radeon™ R9 và R7 300

radeon furyx 16 950x633 - AMD ra mắt card đồ họa Radeon™ R9 và R7 300

TECHNEWS

AMD ra mắt card đồ họa Radeon™ R9 và R7 300

Dòng sản phẩm card đồ họa AMD Radeon thế hệ mới nhất hỗ trợ đầy đủ các nền tảng API mới nhất như DirectX® 12 và Vulkan™, cùng mức giá phải chăng trên nhiều phân khúc, mang tới sự lựa chọn đa dạng phù hợp nhu cầu từ thấp tới cao của các game thủ.

radeon-furyx-16-950x633

AMD Radeon™ R9 Fury X GPU là chip đồ họa có băng thông bộ nhớ cao nhất từ trước tới nay, sử dụng công nghệ bộ nhớ High Bandwidth Memory (HBM) có mức băng thông cao hơn 60% so với chuẩn GDDR5 hiện nay, cùng bus bộ nhớ 4096-bit. Radeon™ R9 Fury X GPU có hiệu năng cao gấp 3 lần với cùng một lượng điện năng tiêu thụ và diện tích bo mạch chỉ bằng 94% so với card đồ họa GDDR5 đời cũ, tương đương kích thước bo mạch chỉ là 7.5” (19cm).

AMD Radeon™ R9 Fury X GPU hỗ trợ và tối ưu cho các thiết bị thực tế ảo VR, mang tới trải nghiệm và hiệu năng tuyệt vời cho các tựa game và phần mềm thực tế ảo. Sản phẩm không chỉ tương thích với công nghệ AMD LiquidVR™ tiến tiến mà còn tương thích tốt với các thiết bị thực tế ảo đến từ các nhà sản xuất khác trên thị trường.

Trong khi đó, dòng card đồ họa Radeon™ R9 300 là sản phẩm dành riêng cho game 4K. Hỗ trợ những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp game như: Công nghệ xử lý điểm ảnh cao cấp – Virtual Super Resolution (VSR); AMD CrossFire™ giúp kết hợp nhiều GPU trên một hệ thống; và các nền tảng API thế hệ mới như DirectX® 12, OpenGL® 4.5, và Vulkan™, Radeon™ R9 300 GPU là giải pháp hoàn hảo dành cho game thủ.

Hai dòng sản phẩm Radeon™ R9 300 GPUs và Radeon™ R7 GPUs có mặt ở các nhà bán lẻ kể từ ngày 18 tháng 6. AMD Radeon™ R9 Fury X GPU sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6 ở một số nhà bán lẻ nhất định theo danh sách đính kèm, tùy theo khu vực và lãnh thổ.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top