Connect with us

9 tựa game iPhone nổi bật nhất trong tuần {8.4}

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

9 tựa game iPhone nổi bật nhất trong tuần {8.4}

Mời bạn cùng Trải Nghiệm Số điểm qua 9 tựa game iOS nổi bật nhất trong tuần qua với các tựa như Final Fantasy XV, Kami 2, ShadowBreak,…

 

Final Fantasy XV: A New Empire

Trò chơi Final Fantasy XV: A New Empire đã xuất hiện trên iOS nhưng chỉ mới thử nghiệm ở store New Zealand. Phát triển bởi chính tay Machine Zone – đội ngũ tài năng đứng sau Game of War, sản phẩm chiến thuật này sẽ đưa game thủ đến một thế giới Final Fantasy hoàn toàn mới với góc nhìn đầy tính toán và mưu mô hơn nhiều. Mời bạn tham khảo thêm tại đây.

 

KAMI 2

Tựa game giải đố với hình ảnh cực kỳ độc đáo. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là sắp xếp những mảng màu từ các hình đa giác nhỏ.

 

Hunter Age Mobile

Game cho phép người chơi lựa chọn giữa bốn lớp nhân vật sở hữu ngoại hình, sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng. Hunter Age Mobile có hệ thống nội dung tuyệt vời như săn boss, hòn đảo thú cưng, hòn đảo cầu vồng hay các event hàng ngày.

 

Final Shift

Mình rất bất ngờ với tựa game này khi nó gợi nhớ đến tuổi thơ hồi mấy cái máy xếp gạch. Đây là tựa game mô phỏng một trò trong máy xếp gạch hồi xưa, trong đó người chơi sẽ điều khiển một vật né tránh các vật thể trong năm lane nằm ngang.

 

Tom Clancy’s ShadowBreak

Đây là tựa game thuộc thể loại bắn súng ngắm, được Ubisoft đặt cái tên thể loại rất “kiêu” là “real-time multiplayer sniper shooter“. Dạng game này có vẻ khá phù hợp với di động. Hiện tại, bạn đã có thể tải được game về chơi tại store… Canada dành cho iOS. Xem thêm thông tin tại đây.

 

Faily Tumbler

Tác giả của hai tựa game khá nổi tiếng Faily Brakes và Faily Rider vừa ra mắt tựa game mới có tên là Faily Tumbler. Đây là game theo dạng endless runner với bối cảnh khá hài. Chàng nhân vật chính của chúng ta leo lên ngọn núi tìm gì đó chẳng may… sập núi. Thế là anh rơi khỏi núi, nhiệm vụ của bạn là giúp anh tránh được các trở ngại trên hành trình… bị té.

 

Tank Raid- Czołg 3D Online Multiplayer Warfare Gra

Trong Tank Raid, bạn sẽ trở thành anh hùng điều khiển quân đoàn tăng chiến, tham gia vào những đấu trường huyền thoại của thiên hà, sử dụng những loại vũ khí, tên lửa hiện đại, tối tân nhất, biến hóa thành robot và trở thành kẻ hủy diệt, thống trị kỷ nguyên lửa.

 

Transformers: Forged to Fight

Transformers – bộ phim bom tấn vốn rất được yêu thích nhờ những chiêu bài quảng bá, những kĩ xảo hoành tráng cùng sự đổi mới liên tục của mình, vừa được chính thức mang lên nền tảng game di động với những hình ảnh đẹp mắt. Mời bạn xem chi tiết bài viết tại đây.

 

TonTonPirate

TonTonPirate là tựa game nhập vai khá độc đáo giống như huyền thoại Gunbound. Nhiệm vụ của người chơi trong game là bắn những thủy thủ của mình sang tàu đối phương để đánh chiếm. Nếu bắn trúng vào vị trí quân địch trên thuyền, thủy thủ của bạn sẽ gây ra sát thương lớn và có được lợi thế đáng kể cho cuộc chinh phạt.

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top